Liên chi khoa TCNH đã tổ chức Đại hội liên chi đoàn nhiệm kỳ 2022- 2024

Thứ ba - 07/06/2022 13:19
1
1
Được sự đồng ý của BCH Đoàn trường, vào chiều 29 tháng 5 năm 2022, liên chi khoa TCNH đã tổ chức Đại hội liên chi đoàn nhiệm kỳ 2022- 2024, với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các giảng viên, đoàn viên của các chi đoàn khoa TCNH.
Đến với đại hội có sự góp mặt quý báu của các vị khách mời:
✨Về phía BCH Đoàn trường có:
+ Đồng chí Giáp Văn Dương - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên
+ Đồng chí Lê Văn Kiên - Ủy viên Ban chấp hành đoàn thanh niên nhà trường, phụ trách đội sinh viên tình nguyện cơ sở Hà Nội
✨ Về phía khoa TCNH có sự hiện diện của:
+ Cô Phùng Thị Lan Hương- Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Tài chính ngân hàng
+ Cô Vũ Thanh Hương- chủ nhiệm CLB FBC
👉Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các đồng chí đại biểu đại diện cho các liên chi đoàn khoa TCNH cũng đã tham dự rất đầy đủ.
⚡Với phương châm “Đại hội Đoàn phải thực sự là diễn đàn của thanh niên, hội tụ tinh hoa và thể hiện được khát vọng của thanh niên trong thời kỳ mới”. BCH liên chi Đoàn khoa TCNH nhiệm kỳ 2019 – 2022, đã hoàn thành xuất sắc và đạt được nhiều thành tích nổi bật, bên cạnh đó cũng nêu ra những hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm. Đồng thời, BCH liên chi khoa TCNH cũng đã xác định cụ thể phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024.
📍Với tinh thần đoàn kết, tính nghiêm túc và thống nhất cao. Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 07 đồng chí xuất sắc nhất, trong đó đồng chí Phạm Đức Tài được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư liên chi đoàn khoa TCNH.
📍Đại hội rất vinh dự vì được nghe ý kiến, chỉ đạo và những lời góp ý chân thành của cô Phùng Thị Lan Hương- bí thư chi bộ, trưởng khoa tài chính ngân hàng và đồng chí Giáp Văn Dương- phó bí thư đoàn thanh niên Nhà trường, chủ tịch Hội sinh viên
📍Đối với mỗi đoàn viên lần đầu tham dự đại hội, đây là niềm tự hào khi khoác trên mình chiếc áo đoàn màu xanh, có huy hiệu trước ngực. Không chỉ vậy, nó còn là trọng trách của mỗi cá nhân góp phần vào sự phát triển chung của Đoàn, của Đội.
📣Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM Nhà trường chúc mừng thành công đại hội! Chúc Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Tài Chính Ngân Hàng tiến tới nhiệm kỳ mới thành công và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ!!
Cùng nhau nhìn ngắm lại những hình ảnh đáng nhớ nhé:

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây