[CHƯƠNG TRÌNH “GIAO LƯU TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM GIỮA CỰU SINH VIÊN VÀ SINH VIÊN UNETI VỀ BÍ QUYẾT HỌC TẬP CÙNG KỸ NĂNG LÀM VIỆC HIỆU QUẢ”]

Thứ ba - 30/05/2023 21:17
Với mục tiêu góp phần nâng cao nhận thức, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm về học tập và kỹ năng làm việc của sinh viên Nhà trường. Sáng ngày 28/05/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp cùng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên tổ chức thành công chương trình “Giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa cựu sinh viên và sinh viên Uneti về bí quyết học tập cùng kỹ năng làm việc hiệu quả”.
💌 Cảm ơn các vị chuyên gia, khách mời đã đồng hành cùng chương trình gồm có:
‌ • Anh Lê Tuấn Vũ – Cựu sinh viên khóa 2, khoa Điện, hiện là Bí thư thành đoàn Hạ Long ;
• ‌Chị Lê Thị Vân Quỳnh – Cựu sinh viên khóa 5, khoa Tài chính ngân hàng và Bảo hiểm, Á hậu Đại Dương 2014, Biên tập viên, phóng viên, dẫn chương trình của hệ sinh thái các kênh thể thao của VTVCAB;
• ‌Anh Nguyễn Đình Cường – Cựu sinh viên khóa 5, khoa Tài chính ngân hàng và Bảo hiểm, hiện là Tổng giám đốc TRIPLE BROTHER EVENTS kiêm trưởng phòng tài trợ CTCP phát triển thể thao VTVCAB Sport.
💐 Thông qua chương trình này chúng tôi mong muốn chia sẻ, lan toả những tấm gương học tập tốt, thành công trong công việc, sự nghiệp của những cựu sinh viên ưu tú đối với thế hệ sinh viên đang học tập tại Trường. Đồng thời giải đáp các nội dung câu hỏi đang được các bạn sinh viên quan tâm nhất như : lựa chọn phương pháp học hiệu quả, cân bằng giữa việc học và việc tham gia các hoạt động ngoại khóa; định hướng cơ hội nghề nghiệp theo ngành đã chọn.
🕊 Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên UNETI xin
chúc mừng
thành công của chương trình.
👉 Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của chương trình nào!!!
#UNETI
#BCHDoanThanhNienK32