ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP, LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2023-2025

Thứ tư - 28/06/2023 04:53
3
3
Hôm qua, ngày 17/6/2023, tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo - TP Nam Định đã diễn ra thành công Đại hội đại biểu Hội Sinh Viên Việt Nam trường Đại học Kinh Tế - Kỹ Thuật Công Nghiệp, lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2025.
✨Đại Hội Đại biểu Hội Sinh Viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế - kỹ thuật Công nghiệp được tổ chức nhằm:
- Tạo cơ hội để sinh viên được định hướng nghề nghiệp, nhận lời khuyên hữu ích bổ trợ cho chặng đường tương lai từ các thầy cô bên phía Đoàn trường.
- Là cơ hội để các bạn sinh viên học tập, trao đổi và giao lưu, lãnh hội thêm cho mình những kinh nghiệm, những bài học cần thiết về Đảng và Nhà nước.
- Giúp các bạn sinh viên có trách nhiệm và ý thức tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh.
💙 Đại hội đã diễn ra thành công rực rỡ, với 100% sự đồng ý của các đại biểu có mặt trong hội trường. Với khẩu hiệu hành động: “Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ---->>> Học tập - Sáng tạo - Tình nguyện - Hội nhập”, Đại hội lần thứ VIII hứa hẹn sẽ diễn ra đáng nhớ với nhiều hoạt động ý nghĩa!
🌷Cuối cùng, khoa Tài Chính Ngân Hàng & Bảo Hiểm
chúc mừng
bạn Lê Thị Thuỳ Trang lớp DHTN16A2HN và bạn Tạ Thị Huyền Trang lớp DHTN15A3HN đã trúng cử vào BCH của Hội sinh viên trường Đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp. Chúc các bạn có một nhiệm kỳ thành công, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cố gắng phát huy đưa phong trào của Hội sinh viên nhà trường nói chung cũng như khoa Tài Chính Ngân Hàng & Bảo Hiểm nói riêng ngày một vững mạnh hơn, phát triển hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây