Thứ sáu - 16/12/2022 03:24
Thực hiện công văn số 11307-CV/TWDTN-TNTH ngày 08/12/2022 của Ban bí thư Trung ương Đoàn về việc " Hướng dẫn triển khai Giải chạy bộ hưởng ứng Ngày thanh niên cùng hành động CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII". BTV Đoàn trường Kinh tế -Kỹ thuật công nghiệp đề nghị các Liên Chi đoàn triển khai các nội dung, cụ thể như sau:
1. Đăng kí tham gia giải chạy
- Thời gian: Từ 12/12 đến ngày 16/12/2022
- Hình thức: Đoàn viên, Thanh niên tải ứng dụng chạy bộ Strava trên điện thoại; truy cập địa chỉ http://chaybo.doanthanhnien.vn để đăng ký tài khoản, kết nối ứng dụng Strava và lựa chọn thành phố để tham gia Giải chạy.
2. Đề nghị các Liên chi đoàn triển khai rộng rãi trong đoàn viên, thanh niên về Giải chạy.
💠 BTV Đoàn trường đề nghị BCH Liên chi đoàn nghiêm túc triển khai, đảm bảo nội dung yêu cầu.
👉 Dưới đây là hình ảnh hướng dẫn việc kết nối, đăng nhập và tham gia Giải chạy:
#UNETI
#BCHDoanThanhNienK32