KẾ HOẠCH KÊU GỌI ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔNG ẤM VÙNG CAO 2022

Thứ sáu - 16/12/2022 03:18
Chương trình Đông ấm vùng cao 2022 được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường kết hợp với Chi đoàn Giáo viên Cơ sở Hà Nội phát động. Đây là một trong những hoạt đọng rất có ý nghĩa để chào mừng thành công Đại họi Đoàn TNCSHCM lần thứ XII. Trên tình tình thần kêu gọi sự ủng hộ của các Đoàn viên – Thanh Niên trong toàn trường, BCH Liên Chi Khoa Tài chính - Ngân hàng và Bảo hiểm kêu gọi sự ủng hộ của các Đoàn viên – Thanh niên trong Liên chi Đoàn.
BCH Liên chi đoàn Khoa Tài chính – Ngân hàng và Bảo hiểm làm đầu mối nhận và tổng hợp danh sách, tổng kinh phí ủng hộ từ các cá nhân trao gửi các phần quà. Số kinh phí ủng hộ sẽ được chuyển cho Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh viên Nhà trường và được quy đổi thành số lượng phần quà tương ứng trong chương trình “Đông ấm Vùng cao 2022”.
Thời gian kêu gọi: Từ ngày 15/12 đến 20/12/2022
Đầu mối liên hệ ủng hộ: Cô Nguyễn Thị Mai – UV BCH Liên chi Khoa TCNH (Khuyến khích nộp theo lớp) - Điện thoại: 0948024890
Chi tiết về tổng số kinh phí nhận được sẽ được cập nhật và công bố công khai vào 12h00 hàng ngày theo đường link: https://bit.ly/uhdavc2022tcnh
Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và nhân văn, BCH Liên chi Đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng và Bảo hiểm đề nghị các Chi doandff nghiêm túc triển khai kế hoạch này.
#BCHLCDTCNHBH
#Dongamvungcao2022