LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG VÀ BẢO HIỂM KHÓA HỌC 2018-2022

Thứ bảy - 23/07/2022 02:38
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG VÀ BẢO HIỂM KHÓA HỌC 2018-2022
Trong không khí hân hoan và phấn khởi ngày 14/7/2022 vừa qua, đã diễn ra buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp của khoa Tài Chính Ngân Hàng và Bảo Hiểm. Đồng thời đây cũng là Lễ ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên của khoa
⚡Với sự góp mặt của nhiều vị khách mời đến từ BGH nhà trường, Khoa, các doanh nghiệp bảo hiểm và các Anh chị cựu sinh viên khoa TCNH. Bên cạnh đó là sự tham gia của các bạn sinh viên và quý phụ huynh.
⚡Buổi lễ đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp với nhiều dấu ấn để lại trong lòng người tham dự, từ những tiết mục văn nghệ, thời khắc trao bằng thiêng liêng cao quý và khi cùng nhau chụp chung những tấm ảnh kỷ niệm.
🎉Xin chúc mừng các bạn K12 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Chúc cho những Tân cử nhân của chúng ta sẽ đạt được những mong muốn của mình, vượt qua mọi thử thách để để gặt hái những thành tựu mới. Hãy cố gắng và tiếp tục bản lĩnh làm chủ cuộc đời mình .
💫 Thay mặt BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách mời, những người đã tham gia chương trình và cùng nhau tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây