"NGÀY HỘI VIỆC LÀM UNETI NĂM 2023- KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG VÀ BẢO HIỂM !!

Thứ hai - 10/04/2023 01:04
5
5

Sáng nay (25/3), Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hai Bà Trưng đã phối hợp tổ chức thành công Ngày hội việc làm UNETI năm 2023.
✨Hòa chung không khí vui tươi và vấn khởi của "NGÀY HỘI VIỆC LÀM UNETI NĂM 2023”, Khoa Tài chính ngân hàng và Bảo hiểm đã tổ chức gian hàng cùng 4 khoa trong Khối Kinh Tế bao gồm các trò chơi minigame và văn nghệ của các khoa, hoạt động trưng bày sản phẩm của các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo đã đạt giải cao trong các cuộc thi. Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của sinh viên trong trường !
📌Ngày hội có sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp lớn, các viện nghiên cứu. Trong đó có sự góp mặt của các Ngân hàng hợp tác với Khoa Tài chính ngân hàng và Bảo hiểm là:
- Ngân hàng TMCP Tiên Phong
- Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Nội
- Ngân hàng TMCP Á Châu – Giang Văn Minh
- Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nma ( PVCombank)
💌Khoa Tài chính ngân hàng và Bảo hiểm xin cảm ơn đến quý doanh nghiệp đã đồng hành cùng NGÀY HỘI VIỆC LÀM UNETI 2023. Chúc quý doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa.
💕Đây là một hoạt động thường xuyên của nhà trường nhằm tạo cầu nối giới thiệu việc làm cho sinh viên, giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp, có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín; đồng thời góp phần đẩy mạnh việc phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng kiến tạo cơ hội, cùng đồng hành, cùng phát triển.
💌Cuối cùng, thay mặt Khoa cũng xin gửi lời cảm ơn các thầy, cô và các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia hỗ trợ gớp một phần vào sự thành công của gian hàng hôm nay. Hẹn gặp lại vào những chương trình tiếp theo !!!!

+9

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây