TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ UNETI CUP 2023– Cơ sở Hà Nội

Thứ hai - 10/04/2023 01:09
TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ UNETI CUP 2023– Cơ sở Hà Nội

Hôm qua, ngày 19/03/2023 Tại sân bóng Thúy Lĩnh, Hà Nội. Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên Trường Đại Học Kinh Tế - Kỹ thuật Công Nghiệp đã tổ chức thành công Giải bóng đá UNETI CUP 2023. Giải đấu có sự góp mặt của đông đảo các vận động viên là sinh viên đến từ các khoa trong Trường tham gia thi đấu 2 nội dung là: Bóng đá NAM và Bóng đá NỮ.
✨Với những pha bóng hay, đầy căng thẳng, kịch tính và đầy hấp dẫn giữa các đội thi. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình đến từ vị trí của các Cổ động viên. Thêm vào đó là quá trình tổ chức, điều hành thi đấu được sắp xếp hợp lý và diễn ra theo đúng chương trình, kế hoạch. Các đoàn vận động viên có ý thức chấp hành nghiêm túc Điều lệ thi đấu và các quy định của Ban Tổ chức. Đội ngũ trọng tài điều hành thi đấu có trình độ chuyên môn cao, không để xảy ra khiếu nại. Qua đó đã xác định được giải đều là những đội, vận động viên thực sự xuất sắc như sau:
⚽️BÓNG ĐÁ NỮ:
-Giải nhất: Khoa Kế Toán
- Giải nhì: Khoa Quản trị và Marketing
- Giải Ba: Khoa Tài chính ngân hàng & Bảo hiểm và Đội Thanh niên vận động hiến máu
- Vua phá lưới: Lương Ngọc Huyền - Khoa Quản Trị và Marketing
⚽️BÓNG ĐÁ NAM
- Giải nhất: Khoa Công nghệ thông tin
- Giải nhì: Khoa Điện tử
- Giải Ba: Khoa Tài chính ngân hàng & Bảo hiểm và Khoa Cơ khí
- Vua phá lưới Nam: Đức việt- Khoa Công nghệ Thông tin
💌 Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh viên xin gửi lời
chúc mừng
đến tất cả các bạn sinh viên và các đội đã vượt xuất sắc giành được những giải thưởng. BTC xin gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo các Khoa chuyên môn, các Phòng ban chức năng đã tạo điều kiện cho Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên tổ chức thành công UNETI CUP 2023. Xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ và vận động viên của chúng ta thi đấu với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, trung thực và cao thượng. Xin cảm ơn Tổ trọng tài đã giám sát trận đấu một cách công tâm, khách quan để đạt kết quả như mong muốn
🔹 Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh viên cũng xin gửi lời cảm ơn các bạn cổ động viên đã cổ vũ một cách cuồng nhiệt, nhiệt tình làm cho không khí Hội thao thêm sôi động. Xin gửi lời chúc sức khoẻ tới toàn thể các bạn Đoàn Viên, thanh niên!!!!!
#UNETI
#BCHDoanThanhNienK32
#BCHHoiSinhVienK7
#UNETICUP2023
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây