Khoa Tài chính ngân hàng tổ chức hội thảo khoa học: “ Tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp và Nhà trường trong đào tạo và tuyển dụng”.

Thứ năm - 22/04/2021 23:43
Năm học 2020-2021 Khoa tài chính ngân hàng có 5 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên. Trong đó có 2 đề tài đạt loại suất sắc, 3 đề tài đạt loại khá.
Khoa Tài chính ngân hàng tổ chức hội thảo khoa học: “ Tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp và Nhà trường trong đào tạo và tuyển dụng”.
.Ngày 28 tháng 04 năm 2021 Khoa tài chính ngân hàng tổ chức buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2020-2021. Buổi nghiệm thu được tiến hành với sự có mặt của các thầy cô khoa tài chính ngân hàng, cùng đại diện phòng nghiên cứu khoa học và hơn 50 sinh viên khoa tài chính ngân hàng từ các khóa. Mở đầu buổi hội thảo là bài phát biểu của Tiến sỹ Phùng Thị Lan Hương, trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng. Sau diễn văn khai mạch là phần trình bày của các chủ nhiệm đề tài. Buổi nghiệm thu diễn ra nghiêm túc và đạt hiệu quả cao. Các nhận xét và góp ý của hội đồng đã được sinh viên trong các nhóm tiếp thu đầy đủ và chân thành. Kết thúc buổi nghiệm thu, hội đồng khoa học Khoa đã đánh giá buổi nghiệm thu diễn tốt đẹp. Các đề tài năm nay đều đạt chất lượng cao. Các mảng đề tài là đa dạng phong phú.

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây