Tọa đàm “Đánh thức con người phi thường trong bạn”

Thứ hai - 19/04/2021 10:33
Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức buổi tọa đàm “Đánh thức con người phi thường trong bạn” với sự tham gia của khách mời là diễn giả Nguyễn Sơn Lâm.
Tọa đàm "Đánh thức con người phi thường trong bạn"
Tọa đàm "Đánh thức con người phi thường trong bạn"
Hòa trong không khí kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03; thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng 65 năm ngày thành lập trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, chiều 09/04/2021, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức buổi tọa đàm “Đánh thức con người phi thường trong bạn” với sự tham gia của khách mời là diễn giả Nguyễn Sơn Lâm.
🌎Buổi tọa đàm đã được nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ các tổ chức chính trị, xã hội trong và ngoài trường; các thầy cô, sinh viên trong toàn trường. Về dự tới buổi tọa đàm có:
- Thầy Vũ Hồng Thanh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Phó phòng Phụ trách phòng Tuyển sinh và Truyền thông;
- Cô Nguyễn Thị Hà – GĐ Trung tâm thư viện;
- Thầy Giáp Văn Dương – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên;
- Cô Vũ Thu Uyên – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên;
- Thầy Vũ Văn Giang – UV BTV Đoàn trường, Phó chủ tịch Hội Sinh viên;
- Nhà Báo Lê Quang Tuấn – Phó Tổng giám đốc Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam;
- Cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên và gần 400 bạn sinh viên tới từ các liên chi đoàn tại cả hai cơ sở Hà Nội và Nam Định.
💐Tại buổi tọa đàm, diễn giả Nguyễn Sơn Lâm đã trao đổi với các bạn sinh viên về sự quan trọng của niềm tin trong cuộc sống, cách tạo dựng niềm tin cho bản thân và phát huy những thế mạnh đang còn tiềm ẩn trong mỗi con người, những câu chuyện đời thực mà anh chia sẽ về quãng đường leo Fansipan vất vả; chuỗi ngày thành lập công ty… khiến cả hội trường xúc động. Không chỉ đề cập đến vai trò của niềm tin, các bạn sinh viên còn được cung cấp những kỹ năng hiệu quả để xây dựng mục tiêu cho tương lai, phát triển và nuôi dưỡng niềm tin vào bản thân, đồng thời biết cách áp dụng sức mạnh của niềm tin vào cuộc sống để phát huy những khả năng tiềm ẩn của mỗi con người.
💐Buổi tọa đàm đã thành công tốt đẹp!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây