CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Thứ năm - 19/10/2023 23:33

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023. Vào sáng ngày 22/9/2023 và sáng ngày 23/9/2023, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Chương trình buổi lễ được tổ chức trực tiếp tại Hội trường 218 Lĩnh Nam, Hà Nội; Hội trường 353 Trần Hưng Đạo, Nam Định và được phát trực tuyến qua nền tảng ứng dụng Zoom để sinh viên toàn trường dự theo dõi.
🎯 Với chủ điểm của năm học 2023-2024 của Nhà trường là “nâng tầm đội ngũ giảng viên, tích cực đổi mới sáng tạo, xây dựng môi trường văn hóa thân thiện hướng tới người học, thực hiện thắng lợi mục tiêu của năm học, là động lực cho sự phát triển của trường những năm tiếp theo, là cơ sở để phấn đấu trở thành trường đại học định hướng ứng dụng hàng đầu của cả nước.
🥳 Trường học là nơi tuyệt vời nhất để chuẩn bị hành trang vào đời. Một năm học mới lại bắt đầu, Tập thể Khoa Tài Chính-Ngân Hàng & Bảo Hiểm xin chúc các thầy cô, các bạn sinh viên có một khởi đầu mới thật suôn sẻ, một năm học mới tràn đầy thành công và niềm vui. Khoa Tài Chính - Ngân Hàng & Bảo Hiểm sẽ nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ để góp phần đưa UNETI ngày một phát triển hơn, vững mạnh hơn. Chúc mừng năm học mới với những thành công mới!