LỄ BẾ GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN TIÊU BIỂU KHÓA HỌC 2019-2023 KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG & BẢO HIỂM

Thứ tư - 28/06/2023 04:47
Trong không khí phấn khởi của toàn trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 và đặc biệt được tổ chức đúng vào ngày kỷ niệm 67 năm thành lập trường, sáng ngày 27/06/2023 tại Hội trường nhà 3 tầng cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Khoa Tài chính Ngân hàng & Bảo hiểm đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp và khen thưởng cho sinh viên tiêu biểu khóa học 2019-2023.
1
1
Trong không khí phấn khởi của toàn trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 và đặc biệt được tổ chức đúng vào ngày kỷ niệm 67 năm thành lập trường, sáng ngày 27/06/2023 tại Hội trường nhà 3 tầng cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Khoa Tài chính Ngân hàng & Bảo hiểm đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp và khen thưởng cho sinh viên tiêu biểu khóa học 2019-2023.
✨Đến tham dự chương trình ngày hôm nay, BTC rất vinh dự được đón tiếp:
1. Về phía Nhà trường, xin trân trọng giới thiệu và đón tiếp:
- Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
- Thầy Nguyễn Như Vĩnh– Phó Trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên.
- Thầy Giáp Văn Dương – Phụ trách Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên
- Thầy Tiến Sĩ Hoàng Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Đào tạo.
2. Về phía Khoa TCNH và Bảo hiểm, xin trân trọng giới thiệu:
- TS. Phùng Thị Lan Hương – Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm.
- TS. Vũ Thị Thục Oanh – Phó Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm.
- TS Hoàng Việt Trung – Nguyên PGĐ ngân hàng nhà nước Hà Nội, Cục trưởng cục thanh tra giám sát Ngân hàng nhà nước, thành viên chuyên trách của bảo hiểm tiền gửi
3. Về phía Doanh nghiệp, xin trân trọng giới thiệu:
+ Chị: Nguyễn Thị Hương Giang, hiện đang là giám đốc Ngân hàng Tiên Phong - chi nhánh đông Hà Nội.
+ Anh: Bùi Quang Đạo - Giám đốc khách hàng cá nhân ngân hàng TP Bank - chi nhánh Cầu Giấy.
+ Chị: Nguyễn Thị Thọ - Phụ trách Kinh doanh khu vực Cấp cao
Khu vực Hoàn Kiếm – Bảo Việt Nhân thọ Hà Nội.
4. Về phía Cựu sinh viên, xin nồng nhiệt chào đón:
+ Anh: Nguyễn Cao Cường - Cựu sinh viên lớp DHTN11A2HN, và hiện nay anh là giám đốc khu vực- kiêm kênh tổng đại lý-Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ/ tại tập đoàn Bảo Việt.
+ Chị Nguyễn Thu Huyền - Cựu sinh viên lớp ĐHTN11A2HN, đang công tác tại phòng Digital Marketing - dịch vụ khách hàng, Vinfast xe máy điện
+ Chị Đỗ Tuyết Anh- Cựu sinh viên lớp DHTN2A1HN, đang công tác tại phòng kế toán - Vietcombank chi nhánh Hà Thành.
📍Bên cạnh đó còn rất nhiều các anh chị là cựu sinh viên các khóa đã có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Và không thể thiếu trong sự kiện long trọng ngày hôm nay là sự có mặt của của đông đảo các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và tất cả các bạn sinh viên khóa 13.
💥Tại buổi lễ, Tiến sĩ Thầy Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp, trao thưởng cho những sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động NCKH&STKN và các hoạt động phong trào, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường như một minh chứng về những nỗ lực mà những bạn sinh viên K13 đã nỗ lực, cố gắng trong suốt 4 năm học tại giảng đường.
⚡Buổi lễ đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp với nhiều dấu ấn để lại trong lòng người tham dự, từ những tiết mục văn nghệ, thời khắc trao bằng thiêng liêng cao quý và khi cùng nhau chụp chung những tấm ảnh kỷ niệm.
🎉Xin chúc mừng các bạn K13 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Chúc cho những Tân cử nhân của chúng ta sẽ đạt được những mong muốn của mình, vượt qua mọi thử thách để để gặt hái những thành tựu mới. Hãy cố gắng và tiếp tục bản lĩnh làm chủ cuộc đời mình .
💫 Thay mặt BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách mời, những người đã tham gia chương trình và cùng nhau tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ.
⭐Và giờ hãy cùng nhau ngắm nhìn lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ nhé🌺

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây